กล้วยน้ำว้า

กินกล้วยน้ำว้าสุกมีผลอะไรต่อเด็กไหมคะชอบกินมากกินวันละ 5 ลูก แต่ก่อนเป็นคนไม่ชอบกินกล้วยแต่ พอท้องชอบกินกล้วยเฉยเลย นั่งกินกล้วยจนอิ่ม กินมาประมาณ 2 เดือนแล้วจะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แต่เราไม่ได้กินทุกวันนะคะ ถ้ามีคือกินเยอะบางครั้งก็หมดหวีเลยค่ะ น้ำหนักลูกดีมาก คลอดตอน40วีค 3,580กรัมค่ะ