คลอดแล้วจร้า

แตกแล้วแม่ๆๆๆ กำหนดคลอด 27 ธันวาคม น้ำหนัก 3530 คลอดธรรมชาติ คลอดจริง19ธันวาคม

คลอดแล้วจร้า

บ้านนี้ย้ายทีมเป็นพฤศจิกายนเรียบร้อยแล้วค่ะน้ำหนักน้อง3320กรัมค่ะคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าา แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย🤣❤️ ดีใจด้วยนะคะ จ้ำม่ำเชียว💗

บ้านนี้กำหนด13ธันวา คลอดจริง17ธันวา นน.น้อง3160 คลอดธรรมชาติ น้องเกินกำหนดมานิดหน่อย😆

กำหนดคลอด28ธันวาคม ตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ อยากจะคลอดแล้ว ทีมลูกชายคนแรก

ยินดีด้วยนะคะ💝กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย27 แล้วก็คลอดจริง19เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านกำหนด27เหมือนกันค่า แตกแล้วมิ้อวาน22ธันวา น้ำหนัก3000 คลอดธรรมชาติค่า💝

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ย้ายทีมจากมกรามาธันวาเรียบร้อย

ทางนี้กำหนด 30 ธันวา หาหมอเมื่อวานปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ 🥹

9mo trước

ให้รอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ เขาบอกยังไม่ครบ40w ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 วันนี้ 24 แบ้วยังไม่มีอาการอะไรเลย😢😢

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า