คลอดแล้วคะ

แตกหลายวันแล้ว​ แต่ไม่ได้อวด​เลยครับ❤️ ♀️ เพศ : ชาย 📖 ชื่อ​ : เด็กชาย​ นิภาธร( น้องไดม่อน)​ ⌛ เวลาคลอด : 13.02 ⚖️ น้ำหนักแรกเกิด : 3598.4 กรัม 📍 กำหนดคลอด : 22 ธันวาคม 2565 🐣 คลอดจริง : 21 ธันวาคม 2565 📅 อายุครรภ์ : 39+6 วีค 🤰🏻วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ

คลอดแล้วคะ

♀️เพศ : หญิง 📒ชื่อ : เด็กหญิง อัญญารินทร์ (น้องอันดา) ⌛เวลาคลอด : 12.05 ⚖️นน.แรกเกิด : 2,765 📍กำหนดคลอด : 6 มกราคม 66 👩🏻‍🍼คลอดจริง : 21 ธันวาคม 65 🤰🏻อายุครรภ์ : 37+5 วีค 👩🏻‍⚕️วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ

ส่วนมากเด็กจะเกิดที่น้ำหนัก3000กรัมขึ้นเนาะ นึกถึงตัวเองดูในสูติบัตร 2900กรัม แต่น้องอีก3คน3000กรัมขึ้น แม่บอกเรานอนตู้อบเป็นอาทิตย์เลยตัวแดงแจ๋ อยู่รอดมาได้ไงเนี่ย555

บ้านนี้39วีค5วันยังไม่ออกเลยค่ะมีเเต่มูกเลือดออกไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเเม่นึกว่าจะได้คลอดเเล้ว😥

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้39+2​ ยังเงียบอยู่เลยคะ​ ไม่มีอาการอะไรเลย​ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่บ้านนี้พรุ่งนี้จะ40weekแล้วยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39w เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย 555

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+1 เงียบมาก กำหนดคลอด 30 ธ.ค. 65

2y trước

ปวดเตือนจะเป็นๆหายๆค่ะ นั่งพักนอนพักก็หาย แต่ปวดจริงจะเป็นสม่ำเสมอ เป็นถี่ๆ ไม่หาย

กำหนดวันเดียวเลยค่ะ บ้านนี้แตก 24 ธันวา 40+2

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า🎉