ท้องที่3 ได้ลูกสาวคร่า

กำหนดคลอด 4 สิงหา แม่ๆทีมสิงหารู้เพศกันรึยังคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายมาแชร์กันค่ะ น้องตอดกันบ้างรึยังบ้านนี้ตอดเก่งมากค่ะ

ท้องที่3 ได้ลูกสาวคร่า

พึ่งซาวมามะกี้นี่เองค่ะแบบนี้เลยค่ะแต่หมอบอกไม่แน่ใจดูคล้ายๆใข่แต่ไม่เห็นจู๋ค่ะเพราะเห็นเป็นกรีบๆเหมือนใข่หมอเลยไม่แน่ใจค่ะให้ลุ้นต่อไปเพราะน้องอยู่ท่าคว่ำค่ะ

3y trước

รอลุ้นต่อค่ะแม่

ตรวจโครโมโซมได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 16 wk ยังไม่ตอดค่ะ แต่ตอนเช้าจะโก่งตัวเป็นก้อนอยู่ทางท้องด้านซ้ายทุกวันค่ะ

5สิงหาค่ะ รู้เพศหญิง1คนส่วนอิกคนหนีบไว้ค่ะ ตอดเก่งมากเริ่มดิ้นให้แม่รู้สึกบางครั้งค่ะ #น้องแฝด

4y trước

5555ค่ะแม่

9 สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า รอลุ้น พุธนี้จะได้เห็นไหมจ้า บ้านนี้เริ่มตอดๆแล้วจ้า 17 สัปดา

4y trước

25. สิงหา. ยังไม่รู้เพศจ้า

16ส.ค.ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ยังไม่ตอดเลยค่ะ หรือพุงแม่หนาเลยไม่รู้สึก ลูกคนแรกค่ะ^^

3y trước

11 สิงหาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ท้อง3 ตอดเก่งค่ะ

15สิงหาค่ะ​ ตอดเก่งมาก​ ไม่รุเพศค่ะ​ แต่แม่ก้แพ้มากค่ะ​ ทานอาไรไม่ได้เรย

คลอดวันเดียวกันเรยค่ะแม่แต่แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเรยค่ะรอลุ้นวันที่18นี้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

5สิงหา ได้น้องผู้หญิงค่ะ 17วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

เวลาตอดเป็นยังไงหรอคะ หน้าท้องยุบๆเด้งๆมั้ยคะ ไม่แน่ใจว่าน้องตอดรึแก๊ส

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าน้องดิ้น หรือแก๊สตด😁

ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ รอ ซาวตำแหน่ง 19 เมย นี้ เพราะ ทำหมันมา 10 ปีแล้ว ค่ะ