อาการใกล้คลอดใช่ไหม

39+4 เจ็บหน่วงๆคล้ายๆปวดประจำเดือน เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหาย เป็นสัญญาณใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ หรือเป็นอาการเจ็บเตือน กำหนดคลอด3สิงหา

ถ้าเจ็บท้องคลอด คุณแม่จะเจ็บแบบสม่ำเสมอติดต่อกันเป็นชม.ค่ะ

เตือนค่ะ ถ้ามีมูกเลือดแล้วไปหาหมอนะคะ

1mo trước

ถ้าเป็นมูกใสๆ ต้องไปไหมคะ

คลอดรึยังคะแม่อัพเดทหน่อยค่ะ

ตอนนี้คลอดยังค่ะแม่