กำหนดคลอด8สิงหา

สอบถามหน่อยคะ.. ท้องที่4แล้วคะแต่ไม่เคยเป็นมูกใส ส่วนมากเวลาจะคลอดปวดเอวแล้วคุณหมอจะเจาะถุงน้ำคร่ำ แตท้อง4เป็นแบบใสๆปนเหลือง เป็นประมานสองวันแล้ว มีเจ็บท้องเป็นบางครั้งแต่จะเจ็บมากเวลาเดินสักพักก้อหาย ท้องแข็งบ่อยด้วยคะ อย่างนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ไปหาเถอะค่ะ ถ้ามีมูกอาจจะมาจากแบคทีเรีย อาจจะส่งผลถึงลูกได้ค่ะ

5y trước

คุณแม่รอตอนหมอนัดก็ได้ค่ะแล้วบอกหมอว่ามีมูก ช่วงระหว่างรอก็ล้างด้วยน้ำสะอาดให้มากๆค่ะ ไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับจุดซ้อนเร้น