ท้องที่3 ได้ลูกสาวคร่า

กำหนดคลอด 4 สิงหา แม่ๆทีมสิงหารู้เพศกันรึยังคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายมาแชร์กันค่ะ น้องตอดกันบ้างรึยังบ้านนี้ตอดเก่งมากค่ะ

ท้องที่3 ได้ลูกสาวคร่า

บ้านนี้หมอนัด14 ส.ค.ตอนนี้ได้16สัปดาแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย😅🤣

4 ส.ค. ค่ะ ตรวจ Nifty ได้ลูกสาว มีเริ่มตอดบ้างแล้ว^ ^ ตื่นเต้นมากคนแรกค่ะ

8.สิงหาค่ะ ท้องใหญ่กินเก่งแต่ไม่ค่อยตอดเน้นนอนอย่างเดียว😂😂

ท้อง3เหมือนกันจร้าหมอนัดผ่า4สิงหาคมยังไม่รู้เพศเรยจร้า

4 สิงหาเหมือนกันค่ะ รู้เพศแล้วค้า ผู้ชาย เริ่มตอดนิดๆแล้วค่ะ

4y trước

จ้าเช่นกันจ้า

3 ส.ค ค่ะ แต่เพศยังไม่แน่ชัดแต่หมอบอกเหมือนจะลูกสาว😄

16 สิงหา ลูกชายตอดเก่งมากเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลากลางคืน😂

อยู่ท่าเดียวกันเลยค่ะตอนซาวค์ดูเพศได้ผู้หญิงค่ะ

4 สิงหาเหมือนกันจ้า. รูปตอน13 w พรุ้งนี้หมอนัดซาวเพศจ้า

4y trước

เอาใจช่วยนะคะ

24กค.ค่ะยังไม่รุ้เพศเลยรอลุ้นไปหาหมอวันที่4มีนา☺️