เด็กธันวา มาแล้วจ้า ประสบการณ์คลอด

กำหนดคลอด 16 ธันวา คลอดจริง 3 ธันวา หนัก 3315 กรัม ผู้ชายจ้า 4ทุ่ม ปวดท้องเหมือนประจำเดือน ตี1 เจ็บ ปวดเกร็งในท้อง ตรงท้องน้อย ตี3 จนถึง ตี4 ท้องแข็งถี่ 7-15นาที ครั้งละไม่ถึง1นาที ตีดสิ้นใจไปหาหมอ ตี5 ปรากฏว่า มดลูกเปิด2เซน แอดมิทจ้า 8โมง เปิด 3เซน โดนเจาะน้ำคร่ำ 10โมง เปิด 5 เซน โดนเร่งคลอด ทรมานมาก😣 10.45 เปิด 9 เซน ลมเบ่งมาเอง เข้าห้องคลอด เบ่งอยู่ประมาณ 3 4 ที ออกมาเลยจ้า ไอ่ต้าวน้อย คุ้มค่าแก่การรอคอย ความเจ็บปวดที่คนเป็นแม่ทนได้❤

เด็กธันวา มาแล้วจ้า ประสบการณ์คลอด

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจร้

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า