เด็กธันวา มาแล้วจ้า ประสบการณ์คลอด

กำหนดคลอด 16 ธันวา คลอดจริง 3 ธันวา หนัก 3315 กรัม ผู้ชายจ้า 4ทุ่ม ปวดท้องเหมือนประจำเดือน ตี1 เจ็บ ปวดเกร็งในท้อง ตรงท้องน้อย ตี3 จนถึง ตี4 ท้องแข็งถี่ 7-15นาที ครั้งละไม่ถึง1นาที ตีดสิ้นใจไปหาหมอ ตี5 ปรากฏว่า มดลูกเปิด2เซน แอดมิทจ้า 8โมง เปิด 3เซน โดนเจาะน้ำคร่ำ 10โมง เปิด 5 เซน โดนเร่งคลอด ทรมานมาก😣 10.45 เปิด 9 เซน ลมเบ่งมาเอง เข้าห้องคลอด เบ่งอยู่ประมาณ 3 4 ที ออกมาเลยจ้า ไอ่ต้าวน้อย คุ้มค่าแก่การรอคอย ความเจ็บปวดที่คนเป็นแม่ทนได้❤

เด็กธันวา มาแล้วจ้า ประสบการณ์คลอด

ดีจังโดนเร่งคลอดให้บ้านนี้เปิด3เซ็นหมอให้กลับบ้านเพราะไม่ปวดถี่20นาที่ปวดทีน้ำยังไม่เดินหรือไม่มีเลือดสดออกอยากแตกมากทรมานตอนนี้40+1แล้ว😥

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่ออก หมอเลยต้องเลือกวันให้มานอนรอคลอดค่ะ 40+3w

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด 12 ธ.ค. มีสัญญาณเตือนมาบ้างแล้วจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลย ของเรายังเงียบกริบ 😂 ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี่กำหนดคลอด11ธันวายังเงียบอยู่เลย😅

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้22ธันวามีแต่เจ็บเตือนแม่อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนดวันเดียวกันเลยแต่ยังเงียบๆยู่

ยินดีด้วยค่ะ เดี๋ยวกำลังจะตามไปแล้ว กำหนดคลอด 27 ธัน

4y trước

27ธันวาเหมื่อนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะรอลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะแตกวันใหน

ยินดีด้วยคะ รอลุ้น กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนกันคะ

4y trước

ข้อดีของการเร่งคลอด มดลูกจะเปิดไว