ขอถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 25w แล้วนอนดึกทุกวันเลยทำยังไงก้อไม่หลับ ตี3 ตี4 ทุกวัน ตื่นเที่ยงแม่ๆท่านไหนเป้นเหมือนกันไหมค่ะละจะส่งผลอะไรต่อลูกไหม

เราก็เป็นค่ะเรา ตี 5-6 โมงเลยช่วงท้อง 6-7 วีค ตอนนี้ก็ปรับเวลานอนได้ ตี 2-3 อยากนอนสักเที่ยงคืนไม่เกินค่ะ จริงๆแล้วนอนดึกก็มีผลค่ะ ถ้าหาเรานอนครบ 8-10 ชม. ก็ไม่ได้ส่งผลอะไรเยอะค่ะ แต่จริงๆ ก็ควรจะปรับเวลานอนให้ไม่เกินเที่ยงคืนจะดีที่สุดค่ะ เท่าที่ปรึกษาคุณหมอมา เพราะมันจะทำให้เราทานข้าว และทานยาได้ตรงเวลา ลองดูนะคะ พนามฝืนตื่นเช้าๆทุกวันค่ะ แล้วนอนช่วงเที่ยงๆเอาค่ะ จะทำให้นอนเร็วขึ้น

เราก้อเป้นคะกลางคืนนอนไม่หลับไม่ชอบนอนต้องมาบังคับตัวเองนอนกลางวันแทน

เคยเป็นตอน 5 เดือนจนประมาณ 7 เดือน คุณแม่ลองทานนมอุ่นก่อนนอนดูค่ะ

5y trước

💞🎀

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตี4-ตี5 ตื่น เที่ยง ทานข้าวมื้อแรกเลยจร้า

นอนนิ่งๆอยู่บนเตียงค่ะ ฝึกสมาธิ หายใจเข้า ออก จนกว่าจะหลับ

เหมือนกันเลยจ้า

ปกติค่ะท้องแก่.