ตั้งครรภ์

ต้อนนี้ตั้งครรภ์ได้32week ปวดท้องน้อยตั้งแต่เมื่อวานตอน1ทุ่ม พอตี3:30 ท้องแข็ง แล้วคลาย ตี3:40แข็ง คลาย ตี3:50 แข็ง คลาย ตี4:00 แข็ง คลาย ตี4:14 แข็ง คลาย ตี4:30 แข็ง คลาย ตอนนี้เวลาลุกเดินนานๆจะท้องแข็ง แต่ปวดร้าวท้องน้อย เจ็บเตือนใช่ไมค่ะ ช่วงนี้ถ่ายบ่อยด้วย อีกกี่สัปดาห์จะคลอดค่ะ

จริงๆ37สัปดาห์ขึ้นไปถึงเรียกว่าไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ แต่ของแม่อาการเริ่มมาแล้ว (ไปหาหมอรึยังค่ะ)

5y trước

ตอนนี้มีแค่เจ็บท้องน้อยแล้วลูกถีบแรงตอนกลางคืนค่ะ