มีวิธีไหนทำให้นอนหลับบ้างคะ นอนไม่หลับสักวันเลยค่ะตี3-ตี4กว่าจะหลับค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ✌🏻✌🏻 กลางวันง่วงเอาๆ

1t trước

ตอนดึกหลับยากมากค่ะพอจะหลับก็ปวดฉี่อีกแล้ว

กลางวันก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะ