คลอดเเล้วจ้า

กำหนดคลอด22สิงหาแตกจริงวันที่5สิงหา

คลอดเเล้วจ้า

ดีจังเลย คลอดก่อน เราตรงกำหนด5สิงหา นี้40สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการเลย เริ่มเครียดล่ะอยากแตก

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ครบกำหนดวันนี้7สิงหาเเต่ยังไมีมีวี่เเววที่จะเจ้บท้องสักที

22 สิงหา แต่ยังไม่มีอาการเลยคะแม่😊😊เลี้ยงง่ายๆโตไวๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อยากให้น้องออกเหมือนบ้านนี้บ้างจังเลยค่ะ ครบกำหนดวันนี้แล้ว อาการเงียบมากเลย 😅

2y trước

อีกนิดเดียวคะคุณแม่สู้ๆ

22 สิงหาคม เหมือนกันแต่บ้านนี้มีมูกเลือดออกมา แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย

กำหนดคลอด22สิงหาเหมือนกัน แต่ยังเฉยอยู่เลยคะ กลัวมากเลยตอนนี้

2y trước

ใกล้แล้วอีกนิดเดียวน้องคงออกมา

บ้านนี้ก็22สิงหาแต่ยังไม่แตกเลยเจ็บท้องเตือนแต่ไม่ยอมแตก🥺

22สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะแม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด

บ้านนี้17สิงหา ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเเตกเเล้ว

21 สิงหา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากแตกแล้ว😂😂

กำหนดคลอดของลูกวันที่21แต่ยังไม่ออกมาเลยค่ะ