คลอดเเล้วจ้า

กำหนดคลอด22สิงหาแตกจริงวันที่5สิงหา

คลอดเเล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่❤️

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ก็22สิงหาไม่มีอาการเลย🙄

2y trước

ใก้ลได้เจอตัวเล็กแล้วแม่

บ้านกำหนด16ยังเงียบยุเลยค่ะ

22สิงหาเหมือนกันอยากแตกแล้ว

2y trước

ใกล้แล้วคุณเเม่คลอดง่ายเลี้ยงง่ายคะ

คลอดน้องตอนกี่วีคคะแม่

2y trước

เเข็งแรงทั้งแม่เเหละลูกค่ะเลี้ยงง่ายนะคะ

คลอด05/08/2565 กำหนด23/8/65 คับ

2y trước

แข็งแรงทั้งสองคนค่ะ

มีอาการอะไรบ้างคะ

2y trước

ท้องแข็งทุก5นาทีมีเจ็บท้องร่วมด้วยไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินมาถึงหมอปากมดลูกเปิด5เซน

ยินดีด้วยค่า