ลูกดิ้นน้อยลง

39w ลูกดิ้นน้อยลง กังวลมากกลัวลูกเป็นอันตราย แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กำหนดคลอด22สิงหา ควรรีบไปหาหมอรึปาวค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ถึง10ครั้งต่อวันให้รีบไปหาหมอเลยค่ะทารกอาจเสียชีวิตในครรภ์ แต่แค่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงแต่เกิน10ครั้ง/วันแม่ลองเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ เปิดเพลงให้เขาฟัง ดื่มน้ำเย็นกระตุ้น ลูบท้องบ่อยๆ สังเกตว่าหลังจากกกินข้าวเสร็จใน1ชม.ลูกดิ้น2-4ครั้งไหม ถ้าไม่แน่ใจแม่หาหมอเพื่อฟังเสียงหัวใจน้องก็ได้ค่ะจะได้ไม่เครียด