บ้านนี้​ ส.ค​ ค่ะ​ หมอนัดคลอด27​ แต่ดูอาการแม่แล้วคงไม่ถึงแน่ๆ​ เริ่มมีอาการ​เจ็บ​ท้อง​ ท้องแข็ง​ และมีเลือดไหลออกมาบ้างแล้ว​ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย 37+1​ คงได้เห็​นหน้าน้องในเร็วๆนี้แน่เลย😊😊

3y trước

ขอให้คุณแม่คลอดน้องง่ายๆนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะนุ่นี่ตื่นเต้นแทนเรยค่ะ☺️

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอดวันที่19สิงหาคม64อีแม่แอบแตกก่อนวันที่6สิงหาคม64 น้ำหนัก3428 ได้38สัปห์ดา คลอดเองจ้าน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็ทีมสิงหาค่ะ นัดคุณหมอไว้ 19 แม่ไม่รีบ 😂😂 แม่อยากคลอดเอกชน ด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ได้แต่บอกลูกทุกวัน ไม่ต้องรีบนะลูก ไว้ค่อยเจอกันวันที่ 19 🤣🤣

39วีค​ บ้านนี้กำหนด14สิงหาจร้า​ เมื่อวานหมอนัด ปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้มารอดูอาการที่บ้าน​ ตอนนี้ปวดๆหายแต่ปวดแบบทนได้จร้า​ 🥰​

3y trước

สู้ๆๆนะรอค่ะ​ เดียวก็ได้เจอแล้ว​ 🤰🥰🤱

บ้านนี้27สิงหาคมค่ะ น้องยังดิ้นเก่งอยุ่ค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้คุณแม่ยังทำงานหนักอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้แอบแตกแล้วครับ กำหนดคลอดน้อง 17สิงหาคม64 แต่อดไม่ไหว 1สิงหาคม64 น้ำหนัก3320 ได้37+5W ครับ คลอดเองน้องแข็งแรงดีค่ะ

3y trước

น้องเป็นผญ.หรือผช.ค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดมาแล้วยังไม่แตกเลย 2สิงหา คุนแม่กังวลจังเลยเป็นใลไหมค่ะ ยังม่มีวี่แววจะปวดเลยค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ 28 สิงหาค่ะ น้องยังดิ้นเก่งอยู่เลย รอดูอยู่ว่านางจะดิ้นน้อยลงตอนไหน อยากเจอหน้าจะแย่อยู่แล้วค่ะ 🥺

3y trước

วันเดียวกันเลยจร้า

บ้านนี้28สิงหาจร้าปวดๆๆหายๆๆเหมือนปวดประจำเดือนแต่ก็พอทนได้ยุจร้าอยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน

3y trước

28เหมทอนกันเลยจร้า ปวดๆๆหายๆๆ แต่เดินไม่ไหวล่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ กำหนดคลอด 22 สิงหาเหมือนกัน เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆ ร้าวไปถึงก้น นอนไม่ค่อยหลับ

3y trước

น้องยังดิ้นเก่งอยู่มั้ยค่ะ