แตกแล้วคับแม่ๆ

กำหนดคลอด12/466 แต่น้อนอยากออกมาก่อน3/4/66 เพศชาย นน3600งีบ🥰🤱

แตกแล้วคับแม่ๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้20เมษา แม่นับวันรอทุกวันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกันเลยแต่ยังไม่แตก😊😊

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้อยากเเตกเเล้ว อิจฉาแม่จัง555

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน ไม่ออกสักที

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่

คลอดเองมั้ยคะ

1y trước

คลอดเองคะเจบท้อง7*35 ไปโรงบาล10*11 คลอด12*32

น่าชังครับ