ทีมมีนาคม63

กำหนดคลอด12มีนา เพศชาย น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วใครคลอดมีนาคมบ้างคะ?

ทีมมีนาคม63

กำหนดคลอด9 มีนา น้ำหนักขึ้นมา8 โลเหมือนกันค่ะ5555 แต่หมอบอกน้องหนักแค่7 ขีด5555

ทีม มีนาคมค่ะ กำหนดคลอด 12 มีนาจ้า ✌️✌️น้ำหนักขึ้นมา 6 โลละจ้า

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้น 8 โล เหมือนกันคร่าาา :)

ต้นมีนาคา ประมาณ 3 หรือ4 มีนาคมคะ น้ำหนักขึ้นมา5โล💓💓✌✌

4 มีนาค่ะ ซาวตอน 5 เดือน หนีบไว้ไม่ให้ดู เลยยังไม่รู้เพศ

ล่าสุดความดันขึ้นจ้าจะ8เดือนแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

กำหนดคลอด​ 15​ มีนา63​ น้ำหนักขึ้น​ 10​ กิโลแล้วจ้า

3 มีนาค่าาา ขึ้นมาสองกิโลแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มีนาจ้า น้ำหนักขึ้นมา 11 โล

กำหนดคลอด5มีนาค่ะ แต่ท้องเล็กมากง่าา