39 week🫶🎉🤱🏻 #กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม 66

แอบแตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม คลอด 10 กรกฎาคม 🎉🤱🏻💕 นน. 3225 ค่ะ

39 week🫶🎉🤱🏻
#กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม 66

ยินดีด้วยนะคะเเม่น้องน่ารักมากเลย สุขภาพเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ❤️ ขออนุญาตถามเเม่เพิ่มเติมนะคะ เเม่เตรียมของไปคลอดน้องมีอะไรบ้างคะบ้านนี้คลอด14กันยายังไม่รู้ต้องเตรียมอะไรไปบ้างเลยค่ะ🥹

ยินดีด้วยนะคะทางนี้นัดหมอผ่า22 ตอนนี้มีท้องแข็งบ่อย หน่วงๆช่องคลอด หมอบอกถ้ามีมูกเลือด มีอาการ สามารถเข้าไปก่อนได้ แม่ก็ลุ้นทุกวันอยากเจอหน้าแล้ว☺️

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 17 เหมือนกันแต่ยังไม่ยอมแตกเลยค่ะ😁😁

ยินดีด้วยนะคะ