35w+3 นน.2,299 นน.น้อยเกินไปมั้ยคะ

ของเรา33w นน.น้อง2167 วันนี้หมอนัด35w แม่ลุ้นมากนน.น้องจะขึ้นเพิ่มมากน้อยแค่ไหนเพราะกินข้าวได้แค่วันละมื้อเองค่ะ

1y trước

รอลุ้นค่ะเเม่ ยังมีเวลาบำรุงค้า🥰✌️

ก็กินไข่ ตับ ผักใบเขียว อาหารทั่วไปเลยคะเเม่เสริมด้วยนมรสจืดไปด้วย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้รอลุ้น นน.อยู่ป้าหมอนัด21นี้

1y trước

ขอให้เเข็งเเรงๆนะคะ

ของเค้า34 w 6d 2100 เราว่าน้อยมาก แต่หมอบอก นน ดี เราก็เลยไม่คิดมาก🤣

1y trước

หมอบอกว่านน.ดี ถ้าถึงกำหนดก็น่าจะพอดีคลอดเองได้😂 ค่อยๆบำรุงนะคะ🥰✌️

กำหนดคลอด 17 กค.เหมือนกันค่ะ นน.แม่ขึ้นมาแค่ 5 โล ส่วนลูกนั้น 28++

1y trước

ขอบคุณค่า🥰

บ้านนี้ไปดูน้องวันที่12 ที่ผ่านมา 35+2 นน.3239 กำหนดคลอน15 กค.

1y trước

แม่กินนมไม่ได้เลยคะ เห็นนมนี่จะตาย แต่บังเอิญชอบกินปลาผักต่างๆ เมนูปลามีแทบทุกคาบ กล้วยนี่นั่งกินได้ทั้งวันคะ

ไม่น้อยหรอกค่ะ กำลังดีเลยตะได้คลอดเองง่ายๆค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้นน.น้อง2400กว่าๆ

ตอนไปซาวด์34w2+ นน.2127 ตอนนี้35w3+ รอไปเจอหมอ22นี้อีกค่ะ

1y trước

ค่อยๆบำรุงไปนะคะเผื่อจะคลอด นน.ก็น่าจะพอดีคลอดง่ายๆนะคะ🥰