31 week.💗

กำหนด 4 กรกฎา ได้ลูกชาย ดิ้นแรงดิ้นบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนกำหนดใกล้ๆกันบ้างค่ะ อาการเป็นไงกันบ้าง? บ้านนี้ปวดจิมิปวดขามากค่ะ😂 ท้องมาแตกตอน27week ส่วนขาสะโพกนี่ไม่ต้องพูดถึง นน.ขึ้นมา17โลเอง 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31 week.💗

บ้านนี้กำหนด 8 กค ใกล้จะ 31w ลูกชายดิ้นแรง ดิ้นทีขึ้นมาเป็นคลื่นท้องโย้ สะอึกบ่อย ตอนเช้าตื่นมากำมือลำบาก เมื่อยเท้า และเมื่อยหว่างขา นอนลำบากพลิกตัวทีปวดเมื่อยพุง นอนตะแคงชอบดุ๊กดิ๊กที่เอว บางคืนหายใจลำบากคัดจมูก ท้องไม่แตกลายรอลุ้นเดือนหน้าอีกที ภาวนาขอให้ไม่ลาย😂น้ำหนักขึ้นมา7 โลค่ะ

กำหนด 5 ก.ค. ได้ลูกชายเหมือนกัน นี่ก็ดิ้นแรงแต่ดิ้นเป็นเวลา อยู่ในท้องเป็นเด็กดีมาก ไม่รู้ออกมาจะเลี้ยงง่ายมั้ย ปวดจิมิปวดขาเป็นบางครั้งถ้าเดินหรือยืนนานๆ ตอนนี้ผิวยังดีอยู่แต่ก็กลัวแตกเหมือนกัน ให้ลูกคลอดมาสมบูรณ์แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

3y trước

เช่นกันค่า

กำหนด25 กค.ดิ้นเก่ง ผู้ชาย แต่มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ท้องตกต่ำลง ปากมดลูกเปิดเกือบ2เซ็นหมอให้กินยาระงับคลอดยุค่ะ ตอนนอนกลางคืนปวดขาปวดสะโพก ตะคริวกินขานอนแทบไม่ได้เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โล 28+3วีคแล้วค่ะ

31+5 กำหนด 1 ก.ค.64 แต่ไม่น่าจะถึง อาการเหมือน จขกท.เลย ท้องเรายังไม่แตกค่ะ ผช.เหมือนกันด้วย บ้านนี้ท้อง 2 น้ำหนักขึ้นมา 9 โล ไม่รู้เจ้าตัวเล็กหนักเท่าไหร่แล้ว หมอไม่ซาวน์ให้เลยค่ะ ^^

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 4กรกฎา เหมือนกันค่ะ ด้ายลูกชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ นอนตอนกลางคืนปวดเมื่อยมากค่ะ นอนม่ค่อยหลับ เพราะมันปวดเมื่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 11 กค ท้อง 2 ยังไม่ใหญ่เท่าท้องแรก เหนื่อยมากเพราะต้องเลี้ยงลูกคนแรก 2.9 ขวบ ทำงานประจำด้วย บางทีเลี้ยงลูกอุ้มลูกจนคิดว่าตัวเองไม่ได้ท้องจ้า 😅

บ้านนี้ 14 กรกฎาคมคะแม่ เพศชายเหมือนกันเลย แต่ทางนี้ชอบมีอาการปวดบีบ บางวันปวดจุกท้องแข็ง หายใจไม่ออก แต่ปวดหลังสุดๆเหมือนแบกปูนหลายกระสอบเลยย

ของเรากำหนด 2 กค ค่ะ ท้องยังไม่แตกแต่ไม่รู้รอดมั้ยค่ะ เพราะคันมากช่วงนี้ ตอน7เดือนท้องเล็กด้วยค่ะ เพิ่งมาใหญ่มากๆสองอาทิตย์นี้ งง55

กำหนด 14 ก.ค ค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดท้องน้อยมากค่ะ ลูกดิ้นบ่อยมากไปค่ะ แรงบ้างเบาบ้าง กลางคืนไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ดิ้นตลอดเลย

3y trước

ผู้ชายค่ะแม่

1ก.ค.ค่ะ ชายเหมือนกันเลย ^^ เวลาลูกดิ้นรู้สึกร้าวลงจิมินิดหน่อยค่ะ มีรอยแตกที่บั้นเอวนิดหน่อยค่ะ ไม่มีตังค์ซื้อครีม555