31 week.💗

กำหนด 4 กรกฎา ได้ลูกชาย ดิ้นแรงดิ้นบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนกำหนดใกล้ๆกันบ้างค่ะ อาการเป็นไงกันบ้าง? บ้านนี้ปวดจิมิปวดขามากค่ะ😂 ท้องมาแตกตอน27week ส่วนขาสะโพกนี่ไม่ต้องพูดถึง นน.ขึ้นมา17โลเอง 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31 week.💗

1ก.ค.ค่ะ ชายเหมือนกันเลย ^^ เวลาลูกดิ้นรู้สึกร้าวลงจิมินิดหน่อยค่ะ มีรอยแตกที่บั้นเอวนิดหน่อยค่ะ ไม่มีตังค์ซื้อครีม555