31 week.💗

กำหนด 4 กรกฎา ได้ลูกชาย ดิ้นแรงดิ้นบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนกำหนดใกล้ๆกันบ้างค่ะ อาการเป็นไงกันบ้าง? บ้านนี้ปวดจิมิปวดขามากค่ะ😂 ท้องมาแตกตอน27week ส่วนขาสะโพกนี่ไม่ต้องพูดถึง นน.ขึ้นมา17โลเอง 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31 week.💗

31+6 กำหนด 29 มิถุนายน ค่ะ ท้อง2 ลูกชาย ปวดจิมิมากค่ะ ปวดลงก้นกบ บางวันนอนไม่ได้ค่ะต้องนั่งหลับ น่าจะไม่ถึงกำหนดค่ะแม่

3y trước

😊

30 ก.ค.จ้า 27วีค4วัน ผู้ชายจ้า ท้องไม่แตกนะ น้องดุ้งเก่ง 🤣 ดิ้นทีดุ้งออกมาเป็นศอก เป็นเข่าเลย พอลูบๆกะหายไป 🥰🥰

บ้านนี้ 6 มิถุนาจ้าา ปวดหลังปวดเท้ามาก ท้องไม่แตกนะคะแต่กับแตกที่นมและขาใส่กางเกงขาสั้นคืออายผู้มากค่ะ55

บ้านนี้นัด20 พ ค ค่ะ ไม่รุ้จะถึงรึปาว เปนชายเหมือนกันค่ะ มีเจ็บท้องเตือนบางครั้ง เปนๆหายๆ

บ้านนี้10กค. ดิ้นเก่งมากๆ ปวดขาปวดหลังมากค่ะ ท้องไม่แตก แต่นมกับขานี้มาเป็นแผนที่เลยค่ะ555

ตอนนี้35วีคแร้วค่ะ..ปวดมากเหมือนกันคะ...เวลานอนพลิกตัวก้อปวด..ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเรยคะ...

20ก.ค.จ้า ลูกสาวยังไม่ชัวร์เท่าไรจ้า มีปวดหน่วงๆท้องแล้ว ลูกดิ้นบ่อยมาก ท้องยังไม่แตกจ้า

กรกฎาคม​คะ​ เริ่มหน่วงๆๆๆช่วงล่างแล้วค่ะอึดอัด​อุ้ยอ้าย​มากๆเลยค่ะ😊😊แม่ทนเอาเนอะ

บ้านนี้ 7 ก.ค ค่า ผู้ชาย ดิ้นแรงเหมือนกัน น้ำหนักขึ้น 8 กิโล ช่วงนี้ปวดก้นมากค่า 😂😂😂

บ้านนี้ 1 ก.ค.ลูกสาวค่ะ...อาการเหมือนกันเลยค่ะจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะน้องดิ้นเก่งมาก