นน.ขึ้นน้อยมากๆ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วบ้างคะ ตอนนี้22วีคแล้ว นน.ขึ้นมา2โลเอง ทุนเดิมแล้วเป็นคนถือว่าไซส์มินิเลยค่ะ

น่าจะไม่เกี่ยวกับคนตัวเล็กตัวใหญ่จ้า อยุ่ที่บุคคลมากกว่า มารอดูช่วงไกล้คลอดอีกทีว่า นน. แม่ท้องจะขึ้นมาเท่าไหร่ บ้านนี้ขึ้นมา 12-13โล หลังคลอดผอมกว่าก่อนท้องอีก

เราท้อง 38+3 วีค ลูก 3500+ นน.แม่ขึ้นรวม 5 กิโลค่ะ ตัวเล็กออกแค่ท้อง