19 week

ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้วค่ะ นน.ขึ้นมา1-2โลเอง ควรขึ้นเท่าไหร่คะ แล้วเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นรึยังคะ พอดีรู้สึกเหมือนลูกยอดแต่กบัวคิดไปเอง ?

1 Trả lời

ของเราตอน20 วีคขึ้นมา2โลเหมือนกันค่ะ มาขึ้นเยอะหลัง 6 เดือนไป รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

5y trước

20วีคนี่คือรู้สึกชัดๆเลยใช่มั้ยคะ