📍36w +6🤰

กำหนด 19 กันยา มีใครตรงกับเราบ้างค่ะ❤️👋

กำหนด19กันยา40สัปดาห์ เหมือนกันจร้าแต่หมอนัดแม่กระตุ้นคลอดวันที่16กันยา

19 ก.ย. เหมือนกันค่ะ 36 6 แต่นัดผ่า5 ก.ย. ค่ะ อาการคือปวดหน่วงมาก ท้องแข็งบ่อย ค่ะ

3t trước

19กันยาตอนนี้37wแล้วเราก็ปวดหน่วงท้องน้อยมากท้องแข็งบ่อยเหมือนกันแต่หมอนัดกระตุ้นคลอด16กันยา แม่แทบจะทนไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ก็19กันยาค่ะ เกิดวันเดียวกับเราด้วย😁😁

3t trước

บ้านนี้พลิกตัวทีน้ำตาไหลอึดอัดมากๆค่ะ

บ้านนี้24กันยาค่ะหมอนัดผ่า10กันยาค่ะ

บ้านนี้29กันยาค่ะ แต่เลือกผ่า19 กย💗💗

กำหนด23กันยาคะ แต่หมอนัดผ่า11กันยา🥹

3t trước

ท้องแรกผ่าคะ ท้อง2ผ่านอกมดลูก ท้องนี้เลยต้องผ่าคะ

ทางนี้ก้19กันยาค่ะ แต่หมอนัดผ่า12

13 กันยาค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

20กันยาค่ะหมอนัดผ่า9กันยาค่ะ

36+4 น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ🥲

3t trước

บ้านนี้เด้กกลับหัวแล้วค่ะ