ทีมกันยา🤰🏻👶🏻💝

37w5d กำหนด14กันยา อยากแตกแล้ววว👶🏻#ท้องแรกคะ #ทีมกันยาแม่บ้านไหนแอบแตกแล้วคะ

ทีมกันยา🤰🏻👶🏻💝

กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกมากกกก ตอนนี้หัวจ่อรอออกเต็มที่ แต่ยังไม่รู้จะมาจริงวันไหน😂

16 ก.ย อยากแตกแล้วเหมือนกันคะมีแต่เจ็บเตือนเจ็บหลอกแม่อยากเจอหน้าลูกแล้วจร้า

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ​ กำหนด9กันยา​ อึดอัดมาก​ นอนหายใจลำบากมากค่ะ

19 ก.ย ตอนนี้ท้องลดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้39+4หมอนัดคลอด2กันยา..ยังเงียบยุเลยจ้า

37เหมือนกันค่ะแต่หมอนัดผ่าวันที9/9ค่ะ

8กันยายน​คร้า 38w5d มีเตือนนิดหน่อยคร้า🥰

3กันยา อีก4วันยังเงียบยุเลยค่ะ🤣🤣🤣

24 กันยาค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนด6กันยาแอบแตก24สิงหาคับ

4y trước

4 กันยา ยังเงียบยุเลย