ข้อมูลเจาะ NIFTY Pro

การเจาะ NIFTY PRO เราจะทราบโรคผิดปกติอะไรบ้างคะคุณแม่ มีความแม่นยำไม่พลาดใช่ไหมคะ รบกวนแม่ๆที่เคยเจาะมาแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าจะเอาแม่นยำ แนะนำเจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะ เพราะถ้าผลนิฟตี้ออกมามีความเสี่ยง ก็โดนส่งเจาะน้ำคร่ำอีกทีอยู่ดี

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😊😊

ตรวจน้ำคร่ำแม่นยำกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่