มีคุณแม่คนไหนเคยเจอผลเพศลูกจากการตรวจ nifty ผิดเพศมั้ยคะ

ผลตรวจ nifty เราได้ลูกสาว แต่หลายคนทักว่าเราต้องได้ลูกชายแน่ๆ ลักษณะแบบนี้ จนเราชักไม่มั่นใจแล้วว่ามีโอกาสที่ผลตรวจจะผิดรึป่าว 😅 เพราะมันก้ไม่ใช่ 100% มีคุณแม่คนไหนเคยเจอผลเพศลูกจากการตรวจ nifty ผิดเพศมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

โอกาสผิดน้อยมากค่ะ เพราะตรวจจากโครโมโซม หญิง - ชาย โครโมโซมต่างกันชัดเจนอยู่แล้ว ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

อะไรคือลักษณะแบบนี้ ??? ถ้ารู้กันมากขนาดนั้นหมอตกงานค่ะ เครื่องซาวน์ไร้ประโยชน์เลยย