Khó chịu và hoang mang ạ

Đang có bầu 5 tháng ngồi nc với gia đình chồng thì mới bàn về dụ mua bình sữa thêm bình nước nữa mình hơi hoang mang . Có hỏi lại thì biết mẹ chồng tính sẽ cho con mình uống nước khi mà bú sữa mẹ xong đỡ phải rơ miệng mình không chịu kêu phải cho bú nước , còn chồng cũng theo ý kiến mẹ chồng :hồi nhỏ anh cũng uống nước mới như bây giờ nè . Mn cho mình xin ý kiến nên làm gì ạ 🥲 vì mình cũng có kinh nghiệm là chăm cháu đó giờ đủ 6 tháng mới cho uống nước 🥲

4 Các câu trả lời

trên 6tháng mới uống nước được mom ơi bé nhà em 6tháng bà nội sợ bé khác nước nên cho bé uống thì bé bị sôi bụng ạk em nói vs mẹ ck thì mẹ ck em hôk cho uống nửa tới 7tháng rưỡi em mới cho uống ạk

má anh chăm anh sao kệ nhà anh, con em chăm sao kệ em. Mà so hồi đó anh cũng v là anh hên đó, chứ con ngta bị gì sao má anh biết được

tốt nhất là kg nên còn mh 3 tháng mấy rồi còn chưa giám cho bé uống thêm nước nữa đứng 6tháng mới cho bé uống nha m

Cố gắng đến 6 tháng hả cho uống nước nha mom. Vì trong sữa có nước mà ko cần uống nước đâu ạ .