Em trễ kinh 4 ngày thử que lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ vầy là có thai chưa mấy mom❤️

17 Các câu trả lời

có rồi nhé mom, ngày nào mom cũng thử sẽ thấy màu đậm dần, mình còn mờ hơn nhìn ko thấy nhưng mình ngày nào cũng thử đến đậm thì thôi kaka

Có r đó mom, này sa đầu dò chưa thấy dc đâu, mom để vài ngày nữa sa lại r hẵng đi khám

mom đợi 1-2 ngày nữa rồi thử lại vào buổi sáng nhé mom . khả năng có rồi nhé mom .

khoảng 2 tuần nữa e hãy siêu âm lại. ,vì thai mới nên chưa thấy đâu.

đợi 2 tuần nữa rồi thử lại nhé, h đi siêu âm cx ko thấy e bé đâu

có rồi mom nhưng trứng đang làm tổ nên mom cẩn thận vận động

Co thai rồi nhưng thai nhỏ chắc 6 tuần Va là con gái chắc luôn

có rồi nha, mình trước cũng i vậy á

Chúc mừng mom! Vậy là có rồi