Có nên uống nước chè xanh không ạ

Em sinh được 2 tuần rồi ạ. Em ở với mẹ chồng. Vừa không có bố mẹ vừa không có chồng. Mà mẹ chồng toàn cho uống chè chát, không cho uống nước trắng nóng. Đang cho con bú mà 1 ngày 4, 5 cốc. Có sao không các mom

Có nên uống nước chè xanh không ạ
13 Các câu trả lời

Uống chè ngăn hấp thụ sắt. Mom mới sinh, cần bù lại sắt để tổng hợp lại lượng máu đã mất do sinh nở. Nếu uống nước chè, rất dễ chóng mặt, choáng do thiếu máu thiếu sắt. Và cũng ảnh hưởng tới dinh dưỡng sữa mẹ. Mom có thể tự nấu nước riêng để uống hoặc gọi bình nước suối lớn về uống

2mo trước

c nói đúng này, e uống chè vằng thay nước lọc cả tháng mà nấu đặc có khi uống đắng họng luôn. sau đó có biểu hiện choáng váng, chóng mặt, nhiều lúc người bủn rủn luôn. giờ vẫn uống nhưng uống ít hơn, loãng hơn thì thấy đỡ r ạ

Uống ít thôi mom k tốt cho cả mẹ và bé, chè chát quá có thể làm bé bị bón nữa đó, chưa kể làm bé khó ngủ do co nhiều cafein kích thích thần kinh trung ương.

Thay vì 4 5 cốc nc chè thay bằng nc ấm trắng cũng kích sữa lắm ý. Chè vằng thì lợi sữa mà nóng lắm. Uống ít thôi

Ko nên ấy m. Uống sữa nhiều thì đc Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim hình bé gái nhà mình vs nhoa nhoa

Mình nghĩ là k nên uống vì có chất kích thích. Sợ vào sữa của con như cà phê,rượu ý

k nên đâu m m ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Tính ở nhà mẹ ck, mà nghe m nói câu này hết dám ở cữ,

4y trước

Về nhà mẹ đẻ hay hơn mom ạ

E thì trong tháng cũng có uống mà ít à ko nhìu

Sao lai ko cho uống nước trắng vậy m

K nên nha m. Mất ngủ đó