Có nên set nghiệm nip

E bầu 12 tuần 3ngay đi đo độ mờ da gáy 1.3mm bs keu có nguy cơ e lo lắng quá ạ. #_cho_em_ý_kiến_với_ạ

12 Các câu trả lời

bây giờ các bác sĩ với các p khám như kiểu đa cấp í, lúc mô cũng xét nghiệm, nipt k khác gì bảo hiểm hoa hồng cao cực. nói chung bt đa phần ksao nếu 2 bên bm k có vấn đề gì và b dưới 40t, mẹ dưới 35t nhưng giờ cứ làm là có tiền nên cứ tư vấn. mình ms bầu có 7 tuần cũng đã tư vấn để đặt gói r.

mình đang có bé t2 32tuần, cũng ko hiểu sao trc mình do đọ mờ da gáy bt mà bs cứ bắt làm nipt mặc dù đã nói thẳng ko có tiền. kết quả mình vẫn làm những đổi nới khám khác, nếu thai mon ổn thì nên cân nhắc m ơi, vì tương lai còn dài những khoảng chi phí bắt buộc nhiều hơn mình nghĩ

độ mờ da gáy bình thường mà thấp chứ có cao đâu còn muốn yên tâm p có thể làm theo xn đó là tùy p

vân em cảm ơn các mon nhiều ạ. e có đi khám lại chỗ khác bs bảo bt. ko cần lo lắng quá ạ. ☺️

vậy là bt, trên 2,5 mới nguy cơ. chứ B's nào mà ác hù người ta vậy?

4d trước

có nhiều gói xn Nip mà,mom cân nhắc xem thế nào, mình làm gói 2tr à

mom đi thêm phòng khám khác xem bs nói thế nào

Đmdg vậy là bt b à, yên tâm hơn m làm nipt

1.3 là bình thuong mà,dưới 2. là bình t

Cứ xét nghiệm cho yên tâm mom

Vậy là bt á mom oi