Duphaston - safe??

Yung OB ko nirecommend akong magtake ng Duphaston. Naalala ko kase ito nung may PCOS ako to regulate ung period ko. Natatakot ako baka maging cause ito ng bleeding ko, I have subchorionic hemorrhage sa 1st ultrasound ko and 9 weeks pregnant. My sister have a history n nung nagtake sya, nakunan sya.. worried ako mga mommies.. 1st baby ko kase sya.. 1st time mom..

15 Các câu trả lời

pampakapit yan miii, inumin mo po yan. sabayan mo na lang rin po ng bed rest at iwas muna sa stress.