hi mommies I'm 9 weeks pregnant and have a subchorionic hemorrhage.. what is the best thing to do?

Subchorionic Hemorrhage

3 Các câu trả lời

May ganyan po ako nung 6weeks ako sis, tapos ung ob ko niresetahan ako NG heregest for 2weeks, iniinsert po un sa loob NG pempem.. Plus nag bedrest po ako mamsh, isa din po un sa nakatulong kaya mabilis na dissolve ung hemorrhage.. D lang po kasi tayo dapat umasa sa gamot, dapat po tulungan din natin ung gamot para mabilis mawala ung hemorrhage ☺️ multiple internal hemorrhage papo ung sken. awa naman po NG Diyos, na dissolve na sya unti unti🙏🙏

take po ng pampakapit as ordered ni OB (like duphaston) and super hinay hinay sa pagkikilos, yung iba advise pa po ng bedrest depende po sa dami ng bleeding sa loob..

bed rest po and inum ng pampakapit.