Subchorionic hemorrhage

Hi ask ko lng po kung delikado po ba to? Natatakot po kase ko 1st time mom po and may sakit po kase ko sa puso kaya super worried po ako.

Subchorionic hemorrhage
10 Các câu trả lời

may bleeding ka po sa loob (yung dapat dikit na dikit sa uterine lining mo pero may part na nagkaspace di masyadong dumikit, yun yung nagbleed nasa 1.65ml) bibigyan ka po ng pampakapit. Ganyan po ako sa 1st baby ko almost 3months po na nagtake ako ng duphaston (3x a day) and every 2 weeks transV to monitor si baby at yung bleesing. bedrest and iwas po sa make love. at syempre prayers po. Godbless po 🙏

2y trước

Thanks po. Medyo napanatag na po ko.

Hi mii okay lang naman po yan di naman po makaka affect kay baby unless mapabayaan nyo. Wag po muna kayo makipag do kay hubby lalo na kung hard po kasi dun po nakukuha yung subchronic hemorrhage mag rest po muna kayo at palakihin si baby, pag 2nd trimester po at makapit na sya pwede na ulit.

Magbedrest lang po kayo and wag po papastress itake niyo po yung pampakapit na binigay sainyo. nung ako nagkasubchorionic hemorrhage nung 11 weeks preggy then nagbedrest ng 1 month after nun nawala din siya. sabi ni doc kusa naman mawawala yan pag nasa 2nd trimester na..

Hi po nag ka Subchrionic Hemorhage din ako from 3 weeks to 13 weeks ko. Binigyan ako pampakapit, progesterone na suppository and aspirin plus bed rest helps po. Nawala lang naman siya after ko mataposang 1st trimester

Ganyan din po aq nung first trimester kopo niresetahan aq pangpakapit 3x a day sa loob ng 1 month after nun nag ok at nawala napo sya bsta bedrest lang po tlga at more water.

meron po ko nyan nung 6 weeks and 3 days po. after a month with duphaston nawala narin po sa awa nang panginoon po. basta bedrest lang and more water po

reresetahan ka po NG pampakapit nyan masmh.. Mas better samahan mo din NG bedrest, kasi ganyan din ako nun sa 1st tri ko..

Same tayo mie, bedrest ka lang and wag ka lang masyadong magkilos at inom palagi ng water.

Bedrest except cr, inom ng pampakapit na nireseta, no sexual contact at prayers mommy.

May Pagdurugo po loob and might cause bleeding. Same sakin po so Bed Rest po ang katapat

2y trước

Mga ilang weeks or months po nwala ung sayo?