1st time Preggy

I'm 2months pregnant na po and was advised for a full bedrest simula nung 1st check.up ko. Everyweek nagpapa ultrasound ako since I have circumferential hemorrhage base po sa ultrasound ko. Good thing naman po kasi i don't have spotting and my baby's heartbeat is ok.I have 2 meds para pampakapit.I'm just worried para sa baby ko.Mawawala din po ba ang pagbleed?

2 Các câu trả lời

Yes mawawala din. Ganyan din po ko. pero until now bed rest ako. 20 weeks pregnant na ko.

6y trước

full bed rest. pero nakakainip kasi kaya tumatayo at naglalakad lakad ako. Kaya nga lang pag nasobrahan sumasakit likod ko. di rin ako pwede umupo matagal.

mawawala rin po yan...

6y trước

Ok po thank u!