Buntis ba?

Yung kapatid ng hubby ko tinatanong nya sakin kung buntis ba yung gf nya. Sabi nya natural ba daw sa buntis yung may malagkit na white na lumalabas. Sabi ko kahit di naman buntis may lumalabas. Tas nung kelan lang sinend nya sakin yung picture na to kasi sabi ko Mag-pt GF nya para sure kung buntis ba tas ito nga yung result. Sabi ko negative hindi sya buntis. Tas parang galit pa sya sya na nga tong nagtatanong. Sabu nya 2months na daw walang regla gf nya sabi ko punta nalang sya ng ob pacheckup nya gf nya di naman ako doctor para malaman kung ano nangyayari sa gf nya

Buntis ba?
103 Các câu trả lời

Negative. Pero maagpacheck din sya kamo. Kc minsan meron talaga na di madetect ng PT. Better mag pacheck up kamo.

Negative sis. Baka naman may pcos na yang gf nya kaya ganun nalang katagal yang delay ng mens nung gf nya.

Hindi siya buntis. Madaming dahilan bakit hindi dinadatnan ang babae isa dito ay kapag stressed siya.

Negative. Grabe naman may pagalit pa eh sya nalang nakikisuyo. Baka may yeast infection po gf niyq

Negative po.. Peo qng 2mos n pla wla mens gf nia bket saio p ngtnong edi dpat ngpacheck n cla s OB...

5y trước

Naiingit cguro sayo mamsh.akala ata madali lg magbuntis at magalaga ng sanggol. Ganyan din gf ng bayaw ko umpisa nong nanganak ako gusto nya din magkaanak nagkanda utang2 na cla.dalawa daw ob nya Hindi naman agad mabubuntis kasi may pcos.malaki pa magagastos 22 palang c gf at 26 ung lalaki.

Negative yan sis.mas better.mag punta sila ng ob para alam nila condisyon nung babae

ganyan din sakin nun pero nagpatingin ako sa OB tapos positive hehe.

Para maging sure po yan pacheck up po sa OB. Or baka delay lang talaga yan..

Negative po. Pwede mo uliting after 3-5 days ng missed period para sure

Negative pero much better na magpa trans v na lang sya para sure