Buntis ba?

Yung kapatid ng hubby ko tinatanong nya sakin kung buntis ba yung gf nya. Sabi nya natural ba daw sa buntis yung may malagkit na white na lumalabas. Sabi ko kahit di naman buntis may lumalabas. Tas nung kelan lang sinend nya sakin yung picture na to kasi sabi ko Mag-pt GF nya para sure kung buntis ba tas ito nga yung result. Sabi ko negative hindi sya buntis. Tas parang galit pa sya sya na nga tong nagtatanong. Sabu nya 2months na daw walang regla gf nya sabi ko punta nalang sya ng ob pacheckup nya gf nya di naman ako doctor para malaman kung ano nangyayari sa gf nya

Buntis ba?
103 Các câu trả lời

Negative. Regular po ako pera may time na na delay ako ng 50 days..

Negative pag di pa din naniwala sayo pacheck up na sya kamo 😂

Negative po.. Kung buntis kahit my faint line lang yun positive.

5y trước

Welcome sis wag lang mawalan ng pagasa

Negative nmn... Baka gusto na talaga nilang magka baby..

Negative po pero kung duda sya try again after 2 weeks.

Nega po better to visit ob nalang para may assurance

negative po,pa check up nalang sya sis para sure😉

Negative tlga yn.. Wla mnlng khit malabo na guhit eh

Negative naman, oo tama yon sa ob sya magpacheck

Negative.. baka naman na late lng ang regla nya