buntis po ba o hindi

Tanong ko Lang po last may nangyare samin ng gf ko Oct,10,...naghiwalay kami Oct,12 then first week ng Nov nagkalagnat sya pabalik balik may kasamang pantal pantal, at ayaw kumain yon ang sabe ng ate nya sakin,nakikibalita Kasi ako sa ate nya tapos pinatanong ko sa ate nya Kung nagkaroon na ba sya Kasi Kung Hindi pa papagamitin Kuna sya ng PT sabe nya sa ate nya katatapos lng daw nya,iniisip ko po na baka buntis sya na baka po pahabol na dugo Lang Yung akala nya ay natural na menstruation lng Ps:Hindi na po kami naguusap ng ex gf ko pero palagi ko syang binabantayan Ano po ba sa tingin nyo buntis po ba sya o Hindi? Maraming salamat po ?

1 Trả lời

if sbi nya kakatapos lang ng mense, ndi po sya buntis. baka may sakit lng tlg sya