tanung lang po...

yung cephalic poba na tinatawag is nkapwesto na yung bata no need ng ipahilot???? para ipapwesto yung ulo ng bata. .base po kasi sa ultrasound ko is nklagay doon. is cephalic presentation. . 6 months po yung last ultrasound ko nayun...

2 Các câu trả lời

thnk you po... blak kopo kasi mag philot sana pra ipapwesto ulo ng bta... kso more on basa po ako dto... iehh my nbbsa po ako sa ultrasound ko na cephalic so no need npo pla

Nakapwesto na po ang cephalic. Di rin advisable na ang hilot baka yan pa po mag cause ng bleeding sa inyo..

4y trước

nkapwesto npo since 6 months gnun po.