Cephalic Position

Yung baby ko po simula second ultrasound ko which is 5months ay naka cephalic na siya at hindi naman daw po nakaharang yung placenta sa lalabasan ng bata. Hanggang ngayon pong last ultrasound ko na 7months na ako ganun parin po yung pwesto walang nagbago. May pagkakataon pa po ba na maging breech siya at bumaba yung placenta or humarang sa lalabasan ? Sana po hindi na nga eh. Salamat sa sasagot

1 Trả lời

Mas okay na nga yan kesa kung kelang malapit ka na manganak, tsaka pa sya nag iba ng pwesto. Paiba iba naman ng pwesto yan..