27thweeks???

in my 27weeks cephalic ang nkalagay sa resulta ng ultrasound ko.... anu po meaning ng cephalic??? nkapwesto na poba. no need to hilot sa ulo para ipwesto. . yung tipong anytime ka pweding manganak ulo na tlaga yung mauuna??? FIRST TIME MOM😑 THNK YOU PO SA SASAGOT..❤

2 Các câu trả lời

yes mommy .. nakapwesto na po. and kung sakali man mommy na hindi pa rin nakapwesto wag po kayo magpapahilot basta basta lalot hindi proffesional. and sa pwesto po ni baby poasible pa syang umikot. pray lng po and lagi mong kakausapi c baby. goodluck mommy.

Yes, cephalic means head down position mommy. Nakatapat na yung ulo nya sa lalabasan nya.