my husband won't take photos of me and my kids but offer to take videos on us during sex.

do your husband take photos of you and your family na mga candid or random lang or intentionally kasi maganda yung moment oh,kasi makita ito balang araw nang mga anak ko ganun na mindset? . yung husband ko talaga ayaw niya if i ask him to take photos of us nang mga kids ko. Kasi ako talaga di naman ako mahilig magpicture noon pero nung nagkaanak ako gusto ko every moment nga mga anak ko may picture ako. Nafeel ko tuloy sa husband ko parang di niya ako naappreciate. Noon nga nanganak ako tapos nung may picture siya sinend niya sa pamilya niya it sinabi masyado daw pangit mukha ko nung naganak. Di ko alam bakit ganun asawa ko. Sabi niya ayaw niya lang talaga. Di nga ako ginegreet sa karaawan ko o mga special na araw gaya nang mothers day. Yung iba talaga panay greet may picture pa sa kanilang misis, ako di ko yun naranasan. Well di naman talaga kailangan e post sa social media no pero ang asawa ko talaga di kasi ganun mag appreciate sa akin. Iba talaga feeling ko eh, feeling ko di ako mahal nang asawa ko kasi ayaw niya mag picture sa akin o kasama mga anak namin na parang gusto niya pero gusto niya na magpicture kami o magvideo if magtatalik kami siya pa yung mag offer. Pero pag ako kailangan ko po siya sabihan oy picturan mo naman ako, maganda dito o picturan mo kami nang mga anak ko. Feel ko ngayon di tlaga ako mahal nang asawa ko. He only loves me for his physical needs

2 Các câu trả lời

Kung ako nasa posisyon mo, ganyan din mararamdaman ko. Okay lang sana kung hindi pala post sa social media. Pero yung mga importante na kaganapan hindi pipicturan tapos during sex gusto nya may vid. Parang baliw naman yon. Kausapin mo yan. Sabihin mo na yan pinaparamdam nya

kamusta momsh? nakapag usap na kayo ng husband mo?