toxic family

mga mi ano po ba ang gagawin niyo sa toxic attitude ng pamilya ng asawa nyo? I currently struggle so much sa pamilya ng husband ko kasi we live in a compound tapos yung anak ng mga ate niya mga bad manners talaga. they talk back sa mga elders and very disrespectful. tapos kahit mali na ang ginagawa ng anak nila parang lagi nalang nilang pinapalampas. they don't correct it. yung anak ko di ko pinapapunta sa house ng mommy nila kasi dun kasi yung lunch at dinner namin pag sunday di talaga ako pumupunta kasi I feel so bad sa ugali nila ayaw ko ma copy ng anak ko. tapos kahapon I heard yung yaya ng anak niya sinabi sa labandera namin na yung ate ng husband ko sinabi daw na napaka arte ko daw and napaka sama ng ugali kasi di marunong makisama. hindi nila maintindihan na kahit nga parking space di nga nila pinapa park parents ko sa labas lang ng compound. gusto ko na talaga g sumabog. yung husband ko di narin pumupunta dun sa house ng parents nila kasi alam niya na hindi ko gusto ang ugali ng pamilya niya. ngayon parang I feel so bad pag lumalabas kami yung mata nila parang alam mo na tumitingin sau tapos pag lagpas pag uusapan ka! hahai..

1 Trả lời

pagtiyagaan mong wag silang maxado pansinin. habaan mo din ang pasensya mo pag may narinig kang maliit na bagay lamang