Gusto makipag do ni mister

Sabi kasi ni ob nung nasa 2 months palang ako na wag muna daw makipag do kasi nag spotting ako. Ngayon nasa 5 months na yung tyan ko pinilit nya ako makipag do kahit na ayoko pa talaga kasi natatakot ako baka mag spotting na naman ako. Pinilit nya talaga ako kahit na umiiyak na ako na wag talaga. Naawa ako sa kanya kasi gustong gusto na talaga nya pero ako talaga ay ayaw pa gusto ko protektahan yung baby namin sabi nya mag ingat lang daw sya. Ok lang kaya yun? Di naman nya talaga napasok pero kunti lang ganun. Di ko na alam sana ok lang.

2 Các câu trả lời

humingi muna kayo sana ng clearance kay OB. kami kasi binigyan kami ng clearance ni OB nung 2nd tri na ko. pero pareho kami ni hubby ang may ayaw kasi natatakot kami... makakapaghintay naman daw sya, priority nya na mailabas muna si baby..

12mo trước

nag Normal delivery parin po ba kayu or cs

wag na muna mhie kung high risk pagbubuntis nyo pwede kayo magpreterm labor cguro para maano kwan ni mister kamay muna

2y trước

Kamay yan parati si mister pero ayaw na daw nya. Pinilit nya ako kaya ayon naka score sya sakin buti nalang symagot yung ob ko sa tanong ko pero tapos na nag do. Sabi nya pede naman daw bsta ingat lang daw si mister kasi before hindi nag iingat si mister kaya nag spotting ako nun.