Mấy mom ơi e mang thai đc 10w . E bị nặng bụng và táo bón có biện pháp nào khắc phục k ạ

12 Các câu trả lời

m ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn chuối chín, bơ nè. nếu vẫn bị có thể là do thuốc sắt, m hỏi bs đổi loại khác nè

mom ăn nhiều rau xanh vào, ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín, sữa chua và uống nhiều nước vào nha

có thể do thuốc sắt làm bón nha mom. ăn rau xanh, đu đủ chín, uống nhiều nước mom ạ

có thể do m uống thuốc sắt có hàm lượng quá khả năng hấp thụ của cơ thể nè

Ăn rau uống nước nhiều lên mom. Bón thì đổi thuốc sắt nữa mom

mom có uống sắt k.. nếu có thì đổi loại khác xem nha..

m nên ăn nhiều rau xanh và rau lang cho dễ đi nha m

ăn nhiều rau, uống nhiều nước m

ăn khoai môn, uống nước ấm nè

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh