Có m nào có cách hạng chế uống cafe sữa k ạ,e k uống chịu k nổi chỉ thèm cafe k uống sữa bầu gì hết

13 Các câu trả lời

Em hỏi thì bsi khuyên là 1 ngày uống 1 cốc cafe vẫn được mom ah, (ko quá 200mg caffeine) nhưng nên hạn chế uống quá ngọt là được ah. Và chăm uống sữa tươi lên ạh

3y trước

cảm ơn m nè tại thèm kiềm chế k đc ,k thèm gì ngoài cafe sữa hết huhu

mom uống cf sữa chỉ tổ gây tiểu đường thai kỳ là 1, mập thây mom là 2, thứ 3 là làm tăng nguy cơ thai chết lưu mom ạ.

k nên uống nha mom, vì con mom kiêng đi uống sữa tươi không đường vào nha mom, uống cho vào bé

vì con mom nên hạn chế tối đa đi mom ơi, k tốt cho con và cho cả mẹ nữa

ko chịu nổi cũng phải chịu m ạ, uống vào dị tật thai nhi thì ai chịu.

hồi trước hai đứa ngày nào cũng làm một ly cffe sữa có sao đâu

hãy nghĩ đến con nè, cafe k tốt cho con đâu m

ráng đi mom chứ có j tội con lắm

phải chịu m nhé, hại con lắm

cố gắng hạn chế tối đa nha