kabag.

worried po ako sa kabag ni baby , 3days na po kase eh .. anu po ba dpat kong gawin ?? need ko na po bang iconsult sa pedia toh???? pkisagot po sana may mkapansin , thanks po ??

1 Trả lời

Google mo mamshie ang i love you massage and bicycle massage...very helpful yan araw araw mo gawin...ang ipang mamassage mo oil mas maganda kung VCO wag lang manzanilla hndi na recommended ng pedia yan masyadong matapang para sa sensitive skin ng mga babies