Baby bump shaming.

Just wanna share something. Nakaka frustrate lang. 😭😭 pag may nag ppuntang tao dto sa bahayng LIP ko palagi sinasabi na parang di namn daw ako buntis. To the point na napaahiya nalang ako kasi pag nakikita nila tyan ko parang sinasabi nila di ka naman yata buntis e bat ganyan niloloko mo ba kami? Sana po makausap nyo po ako at matulungan mga mommmies. Running 5 mos po si baby.

Baby bump shaming.
33 Các câu trả lời

Okay lng un mommy ako nga eh 35 weeks na ngaun di pa alam ng mga hampaler na kapitbahay na ubod ng tsismosa na preggy ako nageenjoy ako na tuwing nagooversized tshirt ako tas lumalabas ng bahay di nila notice hahahaah. Btw halata na naman bump ko lalo na pagnaka dress at fit pati normal weight si baby ko as per my OB. Iwas issue mommy tahimik buhay 😂 Enjoy mo lng mommy small bump wapakels sila paglabas ni bb wag mo pahipuin mga hampaler na yan hahahah

Ngitian mo na lang sila momsh. Ang impt healthy kayo ni baby. Alam naman natin sa sarili natin na iba-iba talaga ang sizes ng bump. Akala ko din ako malaki magbuntis kasi tumaba ako before ako magbuntis so expected mas laki ng tyan pero ngayon third trimester lang sya halatang-halata na pangbuntis na nga tyan ko at hindi lang taba hahaha Stay healthy kayo ni baby.

Ganyan din ask ko nung una sakin mumsh kasi naiinget ako sa iba na natural yung itsura ng pag bubuntis kasi parang bilbil na naka angat yung akin hahaha pero now i'm enjoying it as long as healthy sya sa tummy ko wapakels sa say ng iba! 🙂 wag mo sila problemahin mumsh enjoy ur pregnancy. Turning 4 mos here.

It's totally normal mommy. Between 5-7 months pa magiging noticeable ang bump. Sa picture naman mommy is may bump ka naman at obvious naman na preggy ka talaga. Lalaki pa yan. Don't worry, going 5 months ka pa lang naman. Ako 7 months na nahalata bump ko.

momsh!!! same tau running 5 months na ako jusme mas malaki pa nga tyan mo sakin haha.. di hamak na mas maliit ung saken jan.. parang busog lang😅deadma sa mga cnsabi ng tao momsh wala sila ambag sa buhay mo.. dont mind them😉alagaan mo lang si baby..

Ako din monmy lagi sinasabi ng hubby ko na parang taba ko lg o kaya pag busog lg yung tummy ko yung laki hehe kahot 5 months na ako at running 6 po. Basta healthy si baby okay lang po yan, wag niyong istress yung self nyo dahil lg sa sinasabi ng iba :)

Maliit ka lang magbuntis momsh. Wag mo na lang po silang pansinin. Ganyan din ako nung buntis. From 57 kilos naging 50 kilos ako. Parang 30 weeks na nung lumaki talaga yung tyan ko para kong nahipan. Importante okay si baby kahit maliit yung tyan mo.

Sakin nga noon sabi nila iniisip kulang yon hahaha 6 months na tsan kunon e ano magagawa ko mapipilit kubang palakihin tsan ko ayun hinayaan ko nalang e maliit ako mag buntis e hahahah cheer up gurl! Isipin mo baby mo wag ibang tao🥰

Halos ganyan din bump ko noon,simula 5 months hanggang manganak ako parang bilbil lang kaso chubby na talaga ako before mapreggy. Tinatawanan ko na lang pag may nagsasabi noon sakin ng ganyan,happy thoughts lang mommy

Mommy,iisa lang po pinopost mo dito ng paulit ulit. If ayaw mo maniwala sa mga mommies dito na nagaadvice sayo,pumunta ka sa OB mo at para sya magsasabi sayo lung maliit o malaki si baby. Para makampante ka.

4y trước

Sorry po ah bago lng po kasi ako sa app na to. Ganon po pla yun pag nag post sa isa lalabas na sa lahat. Di nmn po sa di naniniwala. Bago ko lng po kasi na discover tong app na to. Sorru